Yolo Sport xin kính chào Quý khách ! Hãy mua ngay đơn hàng từ 500k áp dụng Freeship

Siêu Mẫu Hoàng Yến Khoẻ Khoắn Cùng Đồ Tập Gym Từ YOLO SPORT

Siêu Mẫu Hoàng Yến Khoẻ Khoắn Cùng Đồ Tập Gym Từ YOLO SPORT

Kết hợp giữa sự sáng tạo của thời trang và thể thao, YOLO SPORT giới thiệu những xu hướng trang phục tập gym thời thượng được thể hiện bởi Siêu Mẫu Hoàng Yến.


Với chất liệu thun co giãn 4 chiều, những mẫu crop top, short, áo khoác, áo thun, jogger dài... tạo nên sự thoải mái, khỏe khoắn cho người mặc. Đan xen với những mẫu trang phục thun là các chất liệu metallic, plastic, lưới, xuyên thấu được xử lý khéo léo đậm hơi thở tương lai. Sự kết hợp các chất liệu với nhau tạo nên nhiều điểm thú vị và mới mẻ cho những trang phục thể thao vốn đơn giản.


Sự đa dạng về phom dáng cũng là một điểm nhấn của BST. Nếu như những mẫu trang phục dáng rộng tạo sự thoải mái, nhẹ nhàng, những thiết kế ôm sát cơ thể lại tôn vinh đường cong và sự quyến rũ khó cưỡng, như một biểu tượng của niềm tự hào về thành quả tập luyện.

Thách thức định kiến và giới hạn về thời trang phòng tập, đồ tập thể thao YOLO SPORT mang đến không chỉ những trang phục tập luyện thể thao, mà với tính ứng dụng cao và hơi thở thời trang rõ nét, các thiết kế này sẽ thống trị tủ đồ của những tín đồ sporty chic, mạnh mẽ, gợi cảm và cá tính.

Kết quả hình ảnh cho nút xem ngay  HỆ THỐNG CỬA HÀNG YOLO SPORT


Kết quả hình ảnh cho nút xem ngay  MẪU ĐỒ TẬP THỂ THAO NAM

Kết quả hình ảnh cho nút xem ngay  MẪU ĐỒ TẬP THỂ THAO GYM YOGA NỮ← Bài trước Bài sau →